Cầm Tù (Trói Buộc) - Esaret (2022)

Tên phim
Cầm Tù (Trói Buộc)
Tiếng anh
Esaret
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2022

Giới thiệu phim

Phim Cầm Tù phần 2 (Trói Buộc) Thổ Nhĩ Kỳ Vietsub Full HD Trọn Bộ sau khi mất trí nhớ cô vợ của hun được tìm thấy và còn sống anh chồng dần đang cố giúp cô nhớ về nhừng ngày bên nhau. Esaret liên quan đế vấn đề nô lệ hứa hẹn sẽ mang lại những cung bậc cảm giác người coi về nội dung gay cấn, lôi cuốn.Bộ phim kể về một người phụ nữ bị giam cầm và một người đàn ông giam giữ như tù nhân. Ma-rốc Mahassine Merabet là nữ diễn viên chính của bộ phim cùng sự tham gia của Cenk Torun. xoay quanh một cô gái trẻ tên là Elif, gia đình cô mong muốn gả cô nàng cho một người đàn ông lớn tuổi khi còn rất sớm để thu thập tiền, và đây thường là một trong những phong tục của thị trấn địa điểm họ sinh sống.

Elif không muốn chấp thuận số phận, đi theo phong tục cổ hủ này vì cô vẫn cố gắng học tập và hoàn thành việc lĩnh hội tri thức của mình để có thể có tương tai tốt hơn. tuy vậy Elif phải chịu nhiều áp lực từ gia đình và buộc cô phải kết hôn với người mình rất ghét. Cuộc hôn nhân xảy ra và chuỗi ngày khó khăn nhất cuộc đời cô đã bắt tay vào làm.

Sau một thời gian, chồng cô gái qua đời, cô thu thập hết tiền tài ông ta và cuộc đời cô bắt tay vào làm thay đổi. Sau đó cô bị lừa qua Châu phi làm nô lệ và tại đây cô cũng gặp nhân vật chính trong phim Orhun Demirhanli, người đnag đi tìm Firuze trả thù cho người em song sinh của mình.

Một bên là Oguz, hừng hực lòng kiêu ngạo và sự trả thù, bên kia là Firuze, người sẵn sàng đảm nhận vai trò được giao cho anh ta mặc dù anh ta vô tội... Oguz, người thừa kế rõ ràng của gia đình Demirhanli, và Firuze, người mà anh ta nghĩ đã giết người anh song sinh của mình, sẽ thay thế họ trên màn ảnh với tình yêu đầy thù hận của Firuze. Dinh thự Demirhanli rúng động trước tin tức cay đắng. Người lãnh đạo của gia đình, em gái sinh đôi của Orhun Demirhanli hùng mạnh, đã bị giết ở Châu Phi. Orhun, người đã trừng phạt những thủ phạm, giờ đây sẽ được hướng dẫn bởi ngọn lửa trả thù trong tim anh ta. Trên đường trở về từ Châu Phi, có một ngọn lửa đang cháy bên trong và một cô gái nô lệ, Hira, ở bên cạnh cô ấy. Kể từ bây giờ, cả thế giới sẽ không giống như trước đây cũng như Orhun Demirhanli. Khi định mệnh kéo những cơn gió sa mạc đến Istanbul; Kẻ kiêu hãnh và kẻ bị hại giờ đang đi trên cùng một con đường.


Đóng[x]